ทัวร์ออสเตรเลีย ท่องเที่ยวออสเตรเลีย โปรโมชั่นทัวร์ออสเตรเลีย

บริษัททัวร์ บริการ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม จองทัวร์ต่างประเทศ จัดกรุ๊ปทัวร์ เช่ารถตู้ บริการด้านท่องเที่ยวครบวงจร
ทัวร์ออสเตรเลีย 5 วัน 3 คืน
BEAUTIFUL IN MELBOURNE

บินตรง กรุงเทพฯ - เมลเบิร์น เครื่องลำใหญ่บินตรง เที่ยวชม ทะเลสายริมทะเลที่สวยที่สุดในโลก ณ Great Ocean Road และ Port Campbell นั่งรถไฟจักรไอน้ำ เยี่ยมชมความน่ารักของหมี โคอาล่า  สวนสัตว์พื้นเมือง MARU KOALA & ANIMAL PARK  เกาะฟิลลิป  PHILLIPS ISLAND NATURE PARKอิสระเต็มวันเมืองเมลเบิร์น (ไกด์พาเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ไม่มีรถโค้ชบริการ)

10-14 เมษายน และ 8-12 พฤษภาคม 2018
ทัวร์ออสเตรเลีย 5 วัน 3 คืน
BEAUTIFUL IN MELBOURNE

เยือนเมืองเมลเบิร์น นครแห่งความยิ่งใหญ่ประเทศออสเตรเลีย นั่งรถไปจักรไอน้ำโบราณ ซี่งเคยเป็นรถไฟลำเลียงถ่านหินสมัยก่อน นั่งรถชมถนนเลียบทะเลที่สวยที่สุดในโลก GREAT OCEAN ROAD ชมฝูงนกเพนกวิน ณ เกาะฟิลลิป
ช้อปปิ้งจุใจ อิสระช๊อปปิ้ง 1 วันเต็ม พิเศษ !! ทานกุ้งลอบสเตอร์ครึ่งตัว เสริฟพร้อมไวน์แดง

กันยายน-ธันวาคม 2017
ทัวร์ออสเตรเลีย 5 วัน 3 คืน
MELBOURNE CITY OF LIGHT

MELBOURNE CITY OF LIGHT เยือนเมืองเมลเบิร์น นครแห่งความยิ่งใหญ่ประเทศออสเตรเลีย นั่งรถไปจักรไอน้ำโบราณ ซี่งเคยเป็นรถไฟลำเลียงถ่านหินสมัยก่อน ชมฝูงนกเพนกวิน ณ เกาะฟิลลิป  ช้อปปิ้งจุใจ อิสระช๊อปปิ้ง 1 วันเต็ม
พิเศษ !! ทานกุ้งลอบสเตอร์ครึ่งตัว เสริฟพร้อมไวน์แดง

กันยายน - ตุลาคม 2017
ทัวร์ออสเตรเลีย 5 วัน 3 คืน
SYDNEY OF DREAM

เยือนเมืองซิดนีย์ นครแห่งความสวยงามประเทศออสเตรเลีย ชมความงามของอ่าวซิดนีย์ โรงละครโอเปร่าเฮ้าส์ สัญลักษณ์ของเมือง ชมสัตว์พื้นเมืองของออสเตรเลียที่แสนน่ารัก เช่น หมีโคลาอ่า / จิงโจ้ สัมผัสมนต์เสน่ห์ และความยิ่งใหญ่ของอุทยานบลูเม้าท์เท่นส์ ช้อปปิ้งจุใจ อิสระช๊อปปิ้ง 1 วันเต็ม

21 - 25 ตุลาคม 2017
ทัวร์ออสเตรเลีย 5 วัน 3 คืน
BEAUTIFUL MELBOURNE

เส้นทางสาย Great Ocean Road ท่านจะพบกับทัศนียภาพที่สวยงามของชายฝั่งมหาสมุทรที่ถูกกัดเซาะโดยกระแสลม และคลื่นที่ถูกกัดเซาะ  พอร์ตแคมเบลล์ สัมผัสทัศนียภาพที่งดงามที่สุดในโลก ชมปรากฏการณ์ธรรมชาติของหิน Twelve Apostles ซึ่งตั้งชื่อตาม 12 สาวกของพระเจ้า ชม เมืองเมลเบิร์น เมืองที่มีการผสมผสานสถาปัตยกรรมทั้งเก่าและใหม่เข้าด้วยกัน

มีนาคม - พฤษภาคม 2017